Ý tường ốp tường ngoại, ngoại thất với tấm conwood Ý tường ốp tường ngoại, ngoại thất với tấm conwood

Tấm conwood mang lại nhiều cơ hội thiết kế cho các ngôi nhà và công trình. Là một vật liệu, không gì có thể so sánh được với sự đa dạng của nó trong cách nó có thể được sử dụng để đóng góp vào việc xây dựng các thiết kế.

Nó không chỉ mang lại lợi ích kinh tế và môi trường mà còn mang đến một giải pháp bền vững, bền vững và linh hoạt cho các công trình ở bất kỳ quy mô nào.

Chúng tôi đã làm việc với tấm conwood trong hơn 40 năm và đã tận mắt chứng kiến ​​cách một số kiến ​​trúc sư hàng đầu thế giới sử dụng vật liệu này để tạo ra những tòa nhà tuyệt đẹp.

Ở đây tại DURAflex, chúng tôi muốn chia sẻ với bạn kinh nghiệm và hiểu biết của chúng tôi về tấm conwood và minh họa lý do tại sao nó là vật liệu nên là thứ đầu tiên được viết ra trong bất kỳ danh sách mong muốn nào của dự án xây dựng.

Để được trợ giúp quyết định lựa chọn tấm conwood nào, hãy đảm bảo bạn liên hệ với đội ngũ thân thiện của chúng tôi.

Chúng tôi có thể cân nhắc những gì bạn muốn đạt được và với loại ngân sách nào và đảm bảo bạn hiểu mọi thứ bạn cần biết.

Chúng tôi cũng có rất nhiều tài nguyên và bài báo thảo luận về các loài gỗ khác nhau và các mẹo sử dụng tấm ốp trên trang web của chúng tôi, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn sử dụng tất cả những tài nguyên đó để cung cấp cho bạn những ý tưởng tiềm năng về những gì có thể.

Để giúp cung cấp một số ý tưởng về cách bắt đầu với tấm conwood và với các loài và kiểu dáng khác nhau, chúng tôi đã đưa ra một số ý tưởng ốp tường nội thất và ngoại thất bên dưới. Điều này cung cấp một mẫu rất nhỏ về một số cách ốp có thể được sử dụng. Nếu bạn thích một thiết kế, màu sắc, hình dạng hoặc ý tưởng nhất định, thì nhóm của chúng tôi có thể giúp bạn tạo ra thứ gì đó tương tự cho công trình của riêng bạn.

ốp cầu thang với tấm vân gỗ conwood

Ý tưởng ốp gỗ nội thất

Conwood như một tính năng của tường nội thất ngày càng trở nên phổ biến trong những năm gần đây. Từ gỗ khai hoang đến tuyết tùng sắc nét tuyệt đẹp, các bức tường nội thất có thể trở nên sống động với tấm conwood.

Khi ngày càng có nhiều tòa nhà lựa chọn không gian có không gian mở, khả năng tạo ra các khu vực riêng biệt của một không gian tổng thể lớn hơn có thể rất quan trọng trong việc làm cho nó cảm thấy ấm áp và thân thiện.

Ốp một khu vực cụ thể có thể giúp xác định không gian đó. Cho dù đây là trong một ngôi nhà hay tòa nhà thương mại, ý tưởng này có thể được áp dụng cho bất kỳ tòa nhà nào.

Nó cũng có thể được sử dụng để kết nối các không gian khác nhau và giúp tạo ra nhiều luồng hơn giữa các không gian. Ví dụ, tấm ốp nội thất có thể phù hợp với tấm ốp trong bãi đỗ xe để giúp tạo ra một đặc điểm thống nhất hơn cho một tòa nhà thương mại.

Khi sử dụng tấm conwood cho thiết kế nội thất, bạn có thể muốn suy nghĩ kỹ hơn về vết bẩn hoặc sơn mà bạn đang áp dụng. Điều này sẽ tác động rất lớn đến cảm giác của nó trong không gian trong nhà.

Để bắt đầu, hãy nghĩ xem bạn có muốn đạt được bất kỳ điều nào sau đây không:

  • Tạo sự tương phản giữa gỗ và các bề mặt khác
  • Mặt tiền tường trang trí
  • Tạo kết cấu và cảm giác mới trong một không gian
  • Kết nối các không gian khác nhau thông qua tấm ốp
  • Xác định ranh giới thông qua lớp phủ trái ngược với cấu trúc truyền thống
  • Tiêm màu vào một khoảng trống
  • Tạo sự riêng tư giữa các không gian khác nhau thông qua màn hình riêng tư bằng gỗ
  • Nâng cao các khu vực cụ thể của một không gian
  • Cải tạo không gian cũ kỹ với chi phí hợp lý

Để được trợ giúp bắt đầu với tấm ốp nội thất, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách sử dụng tấm conwood nội thất.

Bất kể bạn muốn hoàn thiện mộc mạc hay kiểu dáng đẹp hiện đại, tấm conwood nội thất có thể mang đến giải pháp hoàn hảo.

Cầu thang gỗ nội thất conwood

Ý tưởng với conwood ngoại thất

tấm conwood mang lại nhiều lợi ích cho việc sử dụng bên ngoài. Nó là một vật liệu bền, bền vững và lâu dài. Nó cũng rất hiệu quả về chi phí cũng như có chứng chỉ sinh thái tốt hơn nhiều so với các vật liệu khác.

Ngoài ra còn có nhiều loài gỗ để lựa chọn, tất cả đều mang những ưu điểm nhẹ cho các điều kiện cụ thể.

Điều này có nghĩa là các kiến ​​trúc sư và nhà thiết kế có thể tận dụng một số đặc điểm và tính chất của một số loài nhất định để mang lại kết quả vượt trội.

Từ một số thiết kế xây dựng, loài bền có thể chịu được các yếu tố có thể được ưu tiên. Trong các trường hợp khác, một loài có ngoại hình hoặc tính linh hoạt nhất định có thể là lựa chọn tốt hơn.

Ưu điểm của gỗ là bạn có nhiều lựa chọn này, tùy thuộc vào những gì bạn đang cố gắng đạt được.

Khi sử dụng tấm conwood ngoại thất, các kiến ​​trúc sư và nhà thiết kế có thể suy nghĩ về cách họ muốn phát triển mặt tiền và đặc điểm của một tòa nhà. Nhiều tòa nhà thương mại chỉ được coi là cái vỏ để làm nơi kinh doanh.

Điều này dẫn đến các thiết kế nhàm chán thiếu bất kỳ giá trị nào đối với một khu vực địa phương. Việc ốp gỗ tạo cơ hội cho các loại công trình này thể hiện cá tính và đặc điểm thực sự thông qua các thiết kế bổ sung và phản ánh môi trường và di sản địa phương.

Những ngôi nhà cần tân trang lại có thể được hưởng lợi rất nhiều từ việc sử dụng tấm ốp bên ngoài bao quanh ngôi nhà. Điều này có thể ngay lập tức làm cho nó trở lại cuộc sống và biến nó thành một khoản đầu tư hoặc một nơi đáng sống.

Một ý tưởng khác để sử dụng tấm conwood là tận dụng khả năng của nó để tạo ra các hình dạng, góc độ và kích thước cụ thể. Điều này có thể giúp biến những bức tường trống thành những thiết kế tương tác mang lại sự hiện diện thực sự cho một tòa nhà. Nếu bạn muốn một tòa nhà mà mọi người nhớ đến, thì việc đảm bảo bên ngoài có những thiết kế và hình dạng thú vị là điều bắt buộc.

Hình ảnh dưới đây được lấy từ bộ sưu tập của chúng tôi và minh họa cách một tòa nhà có thể tạo ra một bên ngoài rất đáng nhớ và nổi bật, chỉ qua một số thiết kế ốp thông minh.

Để biết thêm ý tưởng về cách lớp ốp bên ngoài ảnh hưởng đến toàn bộ tòa nhà, hãy xem video của chúng tôi sử dụng cảnh quay bằng máy bay không người lái để giới thiệu cách lớp ốp gỗ tích hợp và đóng góp vào toàn bộ diện mạo của tòa nhà.

Sử dụng tấm conwood ốp tường ngoại thất

Bắt đầu với Conwood

Nếu bạn đang muốn bắt đầu với tấm conwood và muốn được tư vấn về nơi bắt đầu, chỉ cần liên hệ với DURAflex ngay hôm nay. Chúng tôi là một thương gia chuyên về tấm conwood , hết lòng tập trung vào việc tạo ra những tòa nhà tuyệt đẹp sử dụng gỗ.

Chúng tôi làm việc trực tiếp với bạn để giúp đảm bảo bạn có được một tòa nhà vượt quá mong đợi của bạn. Kinh nghiệm của chúng tôi có nghĩa là chúng tôi có vị trí hoàn hảo để giúp bạn tận dụng tối đa tấm conwood.

http://atpuce.puce.edu.ec:8080/vi/web/toponseek/tam-conwood

https://ehealth.serres.gr/web/toponseek/home/-/blogs/8-y-tuong-op-tuong-ngoai-that-tot-nhat-cho-ngoi-nha-cua-ban-tam-conwood