Blogs Blogs

Atrás

KHÁM PHỤ KHOA LÀ KHÁM CÁI GÌ

Các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Bảo Việt chia sẻ: khám phụ khoa là khám tổng quát toàn bộ cơ quan sinh dục của nữ. Việc này bao gồm: kiểm tra tổng quát và khám xét bên ngoài vùng kín, khám âm đạo, tử cung, buồng trứng…và các bộ phận liên quan đến chức năng sinh sản của nữ giới.

KHÁM PHỤ KHOA LÀ KHÁM CÁI GÌ?

 

 

Cơ quan sinh dục của nữ giới có cấu tạo khá phức tạp. Nó bao gồm có cơ quan sinh dục dưới (âm hộ, âm đạo, cổ tử cung) và cơ quan sinh dục trên (tử cung, vòi trứng, ống dẫn trứng và buồng trứng).

Cơ quan sinh dục nữ đảm nhiệm chức năng mang thai và sinh con. Đây là nơi rất nhạy cảm nên dễ bị mắc các bệnh viêm nhiễm. Theo một nghiên cứu mới đây cho thấy: có đến hơn 90% phụ nữ Việt Nam từng ít nhất 1 lần bị mắc bệnh phụ khoa. Chính vì vậy, khám phụ khoa định kỳ là hết sức cần thiết đối với tất cả chị em phụ nữ.

Các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Bảo Việt chia sẻ: khám phụ khoa là khám tổng quát toàn bộ cơ quan sinh dục của nữ. Việc này bao gồm: kiểm tra tổng quát và khám xét bên ngoài vùng kín, khám âm đạo, tử cung, buồng trứng…và các bộ phận liên quan đến chức năng sinh sản của nữ giới.

 

Thăm khám phụ khoa bằng thiết bị hiện đại

 

Kiểm tra tổng quát

Bác sĩ sẽ tiến hành lấy thông tin cá nhân. Người đi khám sẽ phải cung cấp những thông tin cơ bản như: chiều cao, cân nặng, huyết áp, tình trạng hôn nhân, có quan hệ tình dục chưa, chu kỳ kinh nguyệt, tiểu sử bệnh tật, phương pháp điều trị nếu có. Qua đây, bác sĩ sẽ có những cơ sở ban đầu để chẩn đoán và đưa ra quy trình khám cụ thể cho từng cá nhân.

 

Khám bên ngoài

Các bác sĩ sẽ tiến hành khám bên ngoài bộ phận sinh dục nữ như: âm đạo, môi lớn, môi bé…và cả vùng ngực. Việc này sẽ giúp bác sĩ xem có phát hiện điều gì bất thường không. Trong quá trình kiểm tra, nếu nghi ngờ mắc bệnh gì đó, các bác sĩ sẽ yêu cầu làm các xét nghiệm cần thiết như: xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu, siêu âm…

 

 

Khám âm đạo

Trước tiên bác sĩ sẽ quan sát bên ngoài âm đạo có gì bất thường không. Sau đó sẽ đưa dụng cụ mỏ vịt vào bên trong âm đạo. Đây là cách có thể giúp quan sát được thành âm đạo và cổ tử cung.

Ngoài ra, chị em sẽ được chỉ định làm xét nghiệm dịch âm đạo để xem có bị viêm âm đạo hay không.

 

Khám tử cung

Bác sĩ sẽ dùng tay để xác định vị trí cũng như kích thước của tử cung. Ngoài ra, bác sĩ có thể tiến hành siêu âm để xác định cấu trúc của cơ quan sinh dục và kiểm tra xem tử cung có gì bất thường hay không. Qua đó có thể xác định được những bệnh lý liên quan đến bộ phận này.

 

KHÁM PHỤ KHOA Ở ĐÂU UY TÍN?

 

Một địa chỉ khám phụ khoa uy tín phải đạt được những tiêu chí sau:

  • Phải có giấy phép hoạt động do cơ quan nhà nước phê duyệt.
  • Phải có cơ sở vật chất, thiết bị y tế đạt chuẩn.
  • Phải có đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề cao.
  • Phải có bảng chi phí khám chữa bệnh niêm yết công khai.

 

Khám phụ khoa – hãy đến Phòng Khám Đa Khoa Bảo Việt

Phòng Khám Đa Khoa Bảo Việt là một cơ sở đã được Sở Y Tế Nam Định cấp phép hoạt động và vinh danh là một cơ sở  y tế uy tín và chất lượng. Phòng khám đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí như:

 

 Cơ sở vật chất khang trang

Phòng khám được đầu tư cơ sở vật chất khang trang, đầy đủ các phòng khoa khám chữa bệnh. Máy móc và thiết bị y tế hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài.

 Đội ngũ bác sĩ giỏi

Là những người gắn bó lâu năm với nghề, từng công tác tại các bệnh viện lớn trên cả nước. Không những có tay nghề cao, các bác sĩ ở đây còn có thái độ làm việc chuyên nghiệp, ân cần chăm sóc bệnh nhân đúng với danh xưng “lương y như từ mẫu”.

 Phương pháp điều trị tiên tiến

Các phương pháp thăm khám phụ khoa được học hỏi từ những nền y học hàng đầu trên thế giới như: anh, pháp, mỹ… Giúp cho việc chuẩn đoán chính xác và điều trị bệnh dễ dàng hơn.

 Chi phí hợp lý

Chị em sẽ không phải lo lắng khi tới đây khám phụ khoa vì tất cả mọi chi phí sẽ được trao đổi trước một cách rõ ràng. Các khoản thu đều có được niêm yết giá công khai, minh bạch.

 Dịch vụ y tế chất lượng

Chị em có thể đặt lịch hẹn khám phụ khoa online ngay tại nhà chỉ với 1 click chuột. Phòng khám mong muốn đem lại sự thuận tiện nhất cho phái đẹp khi tới đây khám phụ khoa.

Comentarios
URL de Trackback:

No hay ningún comentario aún. Sea usted el primero.