Blogs Blogs

Atrás

CHỮA VIÊM ÂM ĐẠO BAO NHIÊU TIỀN

Thông thường khoản chi phí này sẽ dao động từ 200.000 đến 500.000 nghìn đồng tùy vào từng cơ sở khám chữa bệnh. Tuy nhiên, để chia sẻ gánh nặng về chi phí cho người bệnh, phòng khám đa khoa Bảo Việt hiện đang miễn 100% khoản chi phí này cho người bệnh.

CHỮA VIÊM ÂM ĐẠO BAO NHIÊU TIỀN?

 

 

Viêm âm đạo khiến cho vùng kín nữ giới luôn có cảm giác ngứa ngáy, khó chịu. Đau khi quan hệ tình dục và gây ra nhiều trở ngại trong hoạt động hàng ngày. Vì vậy, bệnh cần được điều trị kịp thời để chị em có thể thoát khỏi bệnh tật một cách nhanh chóng.
 

Không thể đưa ra một con số cụ thể để trả lời cho câu hỏi chữa viêm âm đạo bao nhiêu tiền. Tuy nhiên, để có thể dự tính được khoản chi phí cần chi trả, bạn có thể dựa vào các yếu tố sau:

 Nguyên nhân gây bệnh

Nếu bệnh mắc phải do nhiễm nấm thông thường thì việc điều trị sẽ tương đối đơn giản, hiệu quả nhanh chóng. Do đó, chi phí điều trị sẽ được tiết kiệm đáng kể. Ngược lại, viêm âm đạo do các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục, bệnh xã hội nguy hiểm như: Lậu, giang mai…thì quá trình điều trị sẽ tương đối kéo dài, phức tạp, cần chữa trị bằng những phương pháp hiện đại. Lúc này, chi phí cũng bị tăng cao đáng kể.

 

 Tình trạng viêm nhiễm

Khi bệnh được phát hiện sớm. Mức độ thương tổn còn nhẹ, vùng viêm nhiễm còn ít thì bệnh sẽ được khắc phục nhanh chóng, tiết kiệm thời gian điều trị, chi phí cũng được giảm thiểu đáng kể.

Nếu chị em phát hiện bệnh muộn hay mặc cảm về bệnh mà cố tình trì hoãn việc thăm khám sẽ khiến bệnh chuyển sang giai đoạn nghiêm trọng, với nhiều biến chứng nguy hiểm. Thời gian điều trị kéo dài hơn dẫn đến chi phí điều trị cũng tốn kém hơn.

 

 Phương pháp chữa bệnh

Việc lựa chọn phương pháp điều trị truyền thống hay hiện đại cũng khiến chi phí có sự chênh lệch nhất định.

Chữa trị bằng phương pháp truyền thống thì chi phí sẽ thấp hơn, tuy nhiên bệnh lâu lành hơn và có thể gây ra cảm giác đau đớn, tái nhiễm bệnh cho chị em. Trong trường hợp chữa bệnh bằng phương pháp hiện đại, chi phí sẽ cao hơn, đổi lại, bệnh sẽ được điều trị nhanh chóng, dứt điểm và không gây đau đớn cho người bệnh.

 

 Cơ sở điều trị

Việc điều trị bệnh ở cơ sở nào cũng là yếu tố tác động đến số tiền bạn phải trả cho quá trình chữa trị bệnh. Chữa bệnh ở những cơ sở y tế chất lượng cao, bởi các bác sĩ chuyên khoa hàng đầu cùng trang thiết bị máy móc hiện đại. Chi phí sẽ cao hơn so với các phòng khám kém chất lượng.

Tuy nhiên, việc khám chữa ở những cơ sở không đảm bảo chất lượng sẽ tiềm ẩn nhiều rủi ro cho người bệnh. Do đó, chị em không nên ham rẻ mà đánh cược sức khỏe, tính mạng của mình vì một khoản tiền không đáng kể.

 

 Chi phí điều trị viêm âm đạo tại phòng khám đa khoa Bảo Việt

♦ Hạng mục thăm khám bệnh ban đầu

Thông thường khoản chi phí này sẽ dao động từ 200.000 đến 500.000 nghìn đồng tùy vào từng cơ sở khám chữa bệnh. Tuy nhiên, để chia sẻ gánh nặng về chi phí cho người bệnh, phòng khám đa khoa Bảo Việt hiện đang miễn 100% khoản chi phí này cho người bệnh.

 

♦ Hạng mục xét nghiệm
 • Hạng mục xét nghiệm nước tiểu chỉ 50.000 nghìn đồng
 • Xét nghiệm máu: 90.000 nghìn đồng
 • Xét nghiệm dịch khí hư thường quy: 100.000 nghìn đồng

 

♦ Chi phí điều trị

Tùy vào từng mức độ tổn thương và thể trạng của người bệnh. Ngoài ra, chi phí điều trị còn có một số tiền nhỏ cho các khoản chi phí đi kèm như: thuốc men, vật tư y tế, chăm sóc vết thương sau hậu phẫu,…

 

 Các chương trình ưu đãi:
 • Miễn 100% chi phí tư vấn và thăm khám bệnh ban đầu
 • Giảm 30% chi phí điều trị
 • Giảm 50% chi phí thủ thuật
 • Gói khám bệnh phụ khoa chỉ từ 360.000 nghìn đồng

 

TỚI ĐÂU ĐỂ CHỮA VIÊM ÂM ĐẠO HIỆU QUẢ NHẤT?

 

 Cách xác định địa chỉ khám chữa bệnh chất lượng

Một số yếu tố đánh giá độ uy tín của phòng khám là:

 • Phòng khám có địa chỉ rõ ràng, hoạt động một cách công khai và minh bạch. Được cơ quan chức năng cấp phép theo đúng quy định của pháp luật.
 • Trang bị đầy đủ các trang thiết bị y khoa, thuận tiện cho quá trình khám chữa bệnh.
 • Đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao. Có giấy phép hành nghề.
 • Phương pháp chữa bệnh tiên tiến.
 • Dịch vụ y tế chuyên nghiệp.
 • Chi phí khám chữa bệnh công khai, giá cả hợp lý.

 

 Chữa bệnh tốt nhất tại Phòng Khám đa khoa Bảo Việt

phòng khám đa khoa Bảo Việt hiện đang áp dụng Kĩ thuật quang điện tử ZQ để điều trị viêm âm đạo rất hiệu quả cho nữ giới. Quang điện tử ZQ đã khắc phục được nhiều hạn chế so với các phương pháp truyền thống, mang lại rất nhiều lợi ích cho người bệnh như:

 • Định vị chính xác vùng viêm nhiễm. Tiêu diệt tận gốc tế bào mầm bệnh. Ngăn chặn tối đa tình trạng bệnh tái nhiễm.
 • Phục hồi nhanh chóng vị trí bị tổn thương, không gây đau đớn trong quá trình điều trị.
 • Kĩ thuật có mức chi phí tương tối thấp. Giải quyết hiệu quả gánh nặng về kinh tế cho người bệnh.
   
 

 

Bên cạnh đó, sự uy tín, độ tin cậy của phòng khám đối với người bệnh còn được tạo nên bởi:

 • Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm. Giỏi chuyên môn và tâm huyết với nghề. Thực sự là những người “lương y như từ mẫu”.
 • Lãnh đạo luôn chú trọng và đẩy mạnh công tác đầu tư cơ sở vật chất, hạ tầng. Trang thiết bị y khoa hiện đại, phần lớn được nhập khẩu từ các nước phát triển như: Nhật, Bản, Mỹ, Hồng Kông…Không ngừng nâng cao hiệu quả khám chữa bệnh.
 • Dịch vụ y tế chuyên nghiệp. Chăm sóc người bệnh một cách chu đáo và ân cần.
Comentarios
URL de Trackback:

No hay ningún comentario aún. Sea usted el primero.