Blogs Blogs

Atrás

Thuốc chữa bệnh sùi mào gà ở hậu môn và hình ảnh bệnh

Nhiều người có suy nghĩ sùi mào gà xuất hiện ở cơ quan sinh dục nam và nữ giới: vùng âm vật, môi lớn, môi bé, âm hộ, cổ tử cung, quy đầu, da quy đầu, đường niệu đạo, trong niệu đạo, dương vật hay xung quanh dương vật, bìu, ... tuy nhiên đó là suy nghĩ sai lầm, vì sùi mào gà có thể xuất hiện ở  cả hậu môn thuốc chữa bệnh sùi mào gà 

Sùi mào gà ở hậu môn khiến cho người bệnh cảm thấy đau đớn, ngứa ngáy mà còn rất khó khăn trong mọi sinh hoạt hằng ngày khi mọi cử động đều có thể làm nốt sùi bị vỡ, tiết dịch và chảy máu.

 

1. Nguyên nhân gây bệnh sùi mào gà hậu môn.

Nguyên nhân lây truyền sùi mào gà từ dương vật qua hậu môn thí có 2 con đường sau

Lây nhiễm trực tiếp: 

Nguyên nhân gây bệnh sùi mào gà ở hậu môn chủ yếu do sự quan hệ tình dục đồng tính qua đường hậu môn đối với người mang virus HPV,

Quan hệ đồng giới không an toàn có thể lây lan nhiều bệnh xã hội. Nhiều người cho rằng hậu môn khó lây bệnh nhưng các bác sĩ chuyên khoa khẳng định đây là quan niệm sai lầm.

Hậu môn "nở hoa" vì quan hệ đồng giới

Đến khám tại một phòng khám trên đường Yết Kiêu, Hà Nội, anh Bùi Khánh H. trú tại Bắc Ninh vẫn chưa hết bàng hoàng khi bác sĩ kết luận hậu môn của anh chi chít ổ sùi mào gà. Theo như anh H. anh đang làm một "chức quan" nho nhỏ ở huyện. Dù đã có một vợ hai con trai gái đủ cả nhưng gần đây, anh H. lại có tình cảm và hứng thú ngoại tình. Điều đặc biệt, anh không ngoại tình với phụ nữ mà lại thích quan hệ với đồng giới.

Nhiều lần quan hệ đồng giới qua đường hậu môn, anh H. sinh ra chán nản với vợ mình. Mặc cho vợ giận hờn, trách móc, anh H. kể chỉ thấy khoái cảm khi quan hệ với nam giới. Gần đây, anh thấy hậu môn hay chảy máu và đau mỗi khi đại tiện. Anh tưởng bị bệnh trĩ vì thấy có cục u sùi ra ở hậu môn. Anh lên Bệnh viện Bạch Mai khám, bác sĩ hỏi triệu chứng rồi cho anh đi nội soi.

Khi vào đến phòng nội soi trực tràng, bác sĩ nhìn đã đoán anh bị sùi mào gà và yêu cầu anh H. ra ngoài ngồi chờ đến cuối giờ mới vào nội soi lại hình ảnh sùi mào gà. Trong lòng nóng như lửa đốt, anh H. cố ngồi chờ đến gần 12h mới được các bác sĩ tiến hành nội soi. Kết quả anh bị sùi mào gà hậu môn, ổ sùi lan cả vào trực tràng chứ không phải bệnh trĩ hay bệnh gì.

Ngay sau đó, anh H. được giới thiệu sang khoa da liễu của bệnh viện. Anh đã đốt laser điều trị cho khỏi bệnh. Sau 4 lần đốt, anh thấy không còn ổ sùi và đau khi quan hệ. Tuy nhiên, anh H, vẫn chứng nào tật ấy, anh vẫn tìm đến nhân tình nam giới của mình. Cùng với anh H, hai, ba bạn tình của anh cũng khốn khổ vì sùi mào gà hậu môn.

Lần này, bệnh tái phát kinh khủng hơn. Anh tìm đến bác sĩ nam khoa với hi vọng có thể tiêm thuốc ngừa bệnh. Nhưng bác sĩ cho biết virus gây bệnh sùi mào gà đã lây vào trong máu của bệnh nhân thì khó có thể chữa khỏi. Bác sĩ cho biết sau điều trị, anh H, tuyệt đối kiêng quan hệ tình dục lăng nhăng vì bệnh có thể tái phát bất cứ lúc nào và nguy cơ lây nhiễm cho vợ là rất cao https://suimaoga.webflow.io/.

Comentarios
URL de Trackback:

No hay ningún comentario aún. Sea usted el primero.