Blogs Blogs

Atrás

Hình ảnh bệnh sùi mào gà ở rãnh bao quy đầu và vùng kín nữ

Sùi mào gà là bệnh truyền nhiễm xã hội do virút HPV gây ra, bệnh hay thấy tại cả nam và nữ Sùi mào gà ở bao quy đầu. Song theo thống kê, phụ nữ có tỷ lệ mắc bệnh cao hơn và sùi mào gà ở nữ khó khăn, nghiêm trọng hơn.

Thời gian ủ bệnh kể từ khi virus tiến công vào cơ thể là từ 3 tuần đến 9 tháng, trung bình là 3 tháng. Lúc phát bệnh, bệnh nhân sẽ thấy các nốt sùi, u nhú mọc lên tại bộ phận sinh dục. Sau đó chúng tiến triển càng ngày càng khá nhiều, tập trung lại thành hình dạng như mào gà hoặc bông súp lơ. Lúc vỡ dẫn đến đau rát dữ dội cho người mắc bệnh.

ngoài cơ quan sinh dục, sùi mào gà còn khá nhiều khu vực ưa thích khác như: miệng lưỡi, mắt, cổ tử cung, ở vùng hậu môn, cuống lưỡi,…

SÙI MÀO GÀ lan truyền NHƯ THẾ NÀO?

Tính nguy hiểm của sùi mào gà còn thể hiện ở việc chúng khá dễ lây lan từ người sang người. Có 3 đường lan truyền chính như sau:

  • chuyện ấy không an toàn: Đối tượng dễ bị sùi mào gà nhất là gái mại dâm, người thường xuyên mua dâm, người có rất nhiều bạn tình,… virus HPV tồn tại trong dịch nhầy, cơ quan sinh sản, nước bọt,… vì vậy, lúc chuyện yêu sẽ rất dễ lây lan. Kể cả chuyện phòng the theo con đường âm đạo, đường hậu môn cũng như quan hệ tình dục bằng miệng.
  • Lây từ mẹ sang con: virút từ người mẹ có thể lây cho thai nhi thông qua con đường cuống rốn hình ảnh sùi mào gà ở vùng kín nữ. Chưa kể đến, bệnh có thể lây qua nước ối hoặc lúc trẻ tiếp xúc với cơ quan sinh sản mẹ trong khi sinh thường. Đây là nguyên do bạn phải kiểm tra phụ khoa trước lúc có ý định mang thai.
  • sử dụng chung đồ cá nhân với người bệnh: Bệnh lây lan lúc dùng chung đồ dùng cá nhân với bệnh nhân như quần áo, khăn tắm, bàn chải,…

HÌNH ẢNH SÙI MÀO GÀ tại RÃNH lớp da bọc dương vật rõ ràng NHẤT

Rãnh lớp da bọc dương vật là vị trí ưa thích của sùi mào gà. Hình ảnh bệnh theo một số thời kỳ như sau:

– Sau thời gian ủ bệnh, người bệnh sẽ thấy những u nhú na ná mụn cơm xuất hiện tại rãnh lớp da bọc dương vật. Một số u nhú này có màu trùng với màu da, bề mặt ẩm ướt và mềm. Không gây ra đau đớn hay ngứa rát gì, do vậy rất dễ nhầm với gai sinh dục hay mụn thịt thông thường.

– những u nhú này sẽ tiến triển khá nhanh về số lượng và những triệu chứng. Chúng tập trung lại thành từng mảng, có dạng như bông súp lơ hay mào gà. Rất dễ trầy xước, lúc xước xuất huyết và dịch dẫn tới tổn thương. Chưa kể đến, những nốt sùi này sẽ lan nhanh ra các vùng xung quanh như bìu, ở vùng hậu môn, bẹn,…

– một số mụn sùi được nhân lên mau chóng, những cụm có kích thước lớn khiến bệnh nhân đau đớn dữ dội. Có dấu hiệu lở loét, viêm, tiểu buốt, tiểu rắt… do bệnh lấn sâu trong miệng sáo.

SÙI MÀO GÀ tại RÃNH lớp da bọc dương vật chữa NHƯ THẾ NÀO?

Sùi mào gà tại giai đoạn sớm là rất khó phát hiện. Thông thường, người bệnh chỉ biết mình mắc bệnh lúc đã ở thời kỳ nặng, các nốt sùi có kích thước lớn. Vì vậy, bạn cần đến Phòng khám nam khoa, bệnh viện để được đi khám. Việc chữa trị ban đầu sẽ dễ dàng và chi phí thấp hơn rất nhiều.

điều trị sùi mào gà tại rãnh lớp da bọc dương vật bằng thuốc

điều trị sùi mào gà bằng thuốc được ứng dụng đối với một số trường hợp bệnh tại thời kỳ nhẹ. Một số nốt sùi có số lượng ít, kích thước nhỏ, một số triệu chứng do bệnh gây ra còn ít. Thuốc sẽ có tác dụng kháng viêm, tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể để ngăn chặn bệnh tiến triển.

bình thường, bạn sẽ được chỉ định thuốc dạng uống hoặc tiêm kết hợp với thuốc bôi. Bạn bắt buộc dùng thuốc theo đúng liều lượng, thời điểm theo điều kiện của bác sĩ. Tuyệt đối không được tự ý ngưng sử dụng thuốc hay sử dụng thuốc khác. Điều này có thể làm cho giảm hiệu quả chữa trị và khiến bệnh tiêu cực.

https://suimaoga.webflow.io/

Siguiente
Comentarios
URL de Trackback:

No hay ningún comentario aún. Sea usted el primero.